NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN CHO NHÀ ĐẸP & HIỆN ĐẠI
Tủ đựng quần áo gỗ Xoan đào 4 cánh, gỗ thịt ID9535
Nội Thất Phòng NgủTủ Đựng Quần Áo Gỗ

Tủ đựng quần áo gỗ Xoan đào 4 cánh, gỗ thịt ID9535

[ ID #9535 ]

Giá 8.950.000 VND

  • -
  • +
  • ĐẶT MUA
Ưu đãi mua hàng:
- PROMART Giao hàng và Bảo hành tận nơi, miễn phí trong phạm vi 10km
- Hàng đã mua có thể đổi / trả lại | Xem chi tiết
- Các hình thức khuyến mại - giảm giá | Xem chi tiết
mô tả sản phẩm
hỏi đáp - đánh giá

Tủ đựng quần áo gỗ Xoan đào 4 cánh, gỗ thịt ID9535

Là một trong những sản phẩm được thiết kế khoa học mang lại hiệu năng và độ bền cao, tủ quần áo xoan đào 4 cánh chia làm 3 khoang cân đối, khoang giữa giàn treo quần áo, 2 khoang nhỏ có đợt để đồ, trong đó 1 bên có giá treo phụ giúp tối ưu không gian để bạn cất trữ chăn ga gối hay các loại quần áo khi đổi mùa, vali và nhiều vật dụng kích thước lớn khác. Bên dưới giàn treo là nơi để quần áo ở dạng gấp gọn. Ở giữa tủ có ngăn kéo lớn để đồ lót và các vật dụng sử dụng thường xuyên. 

Tủ cũng được hoàn thiện rất cao và tỉ mỉ, bề mặt láng mịn và đẹp mắt, màu sơn có độ mờ vừa phải mang lại sự sang trọng cho sản phẩm và giữ màu cho tủ một cách tự nhiên nhất. Các tay kéo cánh tủ, ngăn kéo được làm kiểu rãnh âm, điều này làm tăng thêm tính thẩm mỹ của tủ áo cũng như loại bỏ sự vướng víu của các tay nắm lắp ngoài.

Chất liệu sử dung: khung và toàn bộ 4 cánh tủ làm bằng gỗ tự nhiên, kết hợp gỗ tếch veneer xoan đào chịu nước cao cấp để giảm thiểu sự tác động của môi trường và thời tiết. Việc sử dụng  gỗ teak chịu nước là một giải pháp tuyệt vời đáp ứng cả 3 tiêu chí: thẩm mỹ cao, độ bền tốt, giá rẻ. 

Là sản phẩm tủ quần áo cao cấp được cung cấp bởi siêu thị đồ gỗ Promart, chỉ với một mức đầu tư không quá nhiều rõ ràng bạn sẽ được trang bị một chiếc tủ rất đa năng trong việc cất trữ đồ cho phòng ngủ.

Loại tủ này có thể sử dụng cùng với các sản phẩm sử dụng gỗ hương đỏ.

Kích thước 186 x 200 x 60cm

Thông Tin Đáng Chú Ý:

hàng chất lượng
sản phẩm hoàn thiện tốt
giá hợp lý
thường xuyên khuyến mại
giao miễn phí
Hà Nội & Tp.HCM 10km
hỗ trợ nhanh
nhân viên trợ giúp tận nơi