CHECK YOUR VOCABULARY FOR IELTS BY RAWDON WYATT (EBOOK)

by promart.com.vn

BOOK OVERVIEW ( CHECK YOUR VOCABULARY FOR IELTS )

Cuốn sách này được viết cho những sinh viên sẽ tham gia khóa đào tạo IELTS tổng quát hoặc các học phần IELTS học thuật của kỳ thi IELTS. Nó bao gồm các điểm từ vựng chính mà người thi IELTS sẽ gặp trong các phần IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing và IELTS Speaking của kỳ thi.

Sách bài tập này cung cấp cho người học IELTS một nguồn từ vựng hữu ích trong bài thi IELTS. Nó không chỉ bao gồm một loạt các bài tập giúp học viên IELTS nâng cao vốn từ vựng của họ liên quan đến bài thi IELTS mà còn bao gồm một số ngữ pháp hữu ích cho IELTS.

Phiên bản này phù hợp để sử dụng trong lớp học và tự học với một loạt các hoạt động nhằm kiểm tra và cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ IELTS.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:

– Xây dựng và nâng cao vốn từ vựng với nhiều dạng bài tập thú vị và hữu ích
– Mỗi phần đều có hướng dẫn rõ ràng với câu trả lời toàn diện và giải thích chi tiết
– Bao gồm các bài thi Viết và Nói IELTS kèm theo các bài mẫu để cho phép bạn luyện tập hiệu quả.

Cấu trúc của Sách bài tập IELTS

Mỗi khu vực từ vựng được trình bày dưới dạng một mô-đun khép kín với các hoạt động dựa trên nhiệm vụ, trình bày từng mục từ vựng trong một ngữ cảnh.

  • Các trang 1-53 tập trung vào các mục từ vựng chung. Một số trong số này có liên quan đến các nhiệm vụ cụ thể trong kỳ thi IELTS (ví dụ: mô tả cách hoạt động của một thứ gì đó, viết một lá thư hoặc mô tả một cái bàn).
  • Các trang 54-101 tập trung vào các từ vựng theo chủ đề cụ thể có thể được sử dụng trong bài thi IELTS (ví dụ: kinh doanh và công nghiệp, giáo dục, sức khỏe hoặc các vấn đề toàn cầu). Mỗi mô-đun có ba nhiệm vụ: hai nhiệm vụ đầu tiên hiển thị các mục từ vựng trong ngữ cảnh và nhiệm vụ thứ ba là xem lại từ vựng dưới dạng điền vào chỗ trống.

Sử dụng Sách bài tập IELTS

Bạn không cần phải học qua các mô-đun một cách máy móc. Thay vào đó, bạn nên chọn những lĩnh vực mà bạn cảm thấy quan tâm hoặc không quen thuộc.

Ghi âm từ vựng và

Hãy nhớ ghi lại các từ và cách diễn đạt mới mà bạn thu được và sửa đổi chúng thường xuyên để chúng trở thành một phần trong vốn từ vựng tích cực của bạn.

TẢI XUỐNG KIỂM TRA TỪ VỰNG CHO IELTS (EBOOK)

TẢI XUỐNG EBOOK

You may also like

Leave a Comment