FREE DOWNLOAD CAMBRIDGE IELTS 15 ACADEMIC STUDENT’S BOOK WITH ANSWERS FULL VERSION (PDF + AUDIO CD)

by promart.com.vn

Các bài kiểm tra xác thực từ Cambridge Assessment English cung cấp phương pháp luyện tập hoàn hảo vì chúng CHÍNH XÁC như bài thi thật.

Trong IELTS 15 Học thuật có Đáp án kèm Âm thanh, bạn sẽ tìm thấy BỐN bài thi hoàn chỉnh cùng với thông tin chi tiết về các phần khác nhau của bài thi và hệ thống tính điểm, vì vậy bạn có thể tự làm quen với dạng bài thi Học thuật và thực hành kỹ thuật làm bài thi của mình. Tải xuống âm thanh cho bài kiểm tra Nghe, video bài kiểm tra Nói ví dụ, các phím trả lời kèm theo giải thích bổ sung và câu trả lời Viết mẫu (hướng dẫn ở bìa trong phía trước) hoặc truy cập trực tiếp âm thanh và video của bạn qua mã QR trong sách.

1. Ôn tập Cambridge IELTS 15

Về chất lượng của bộ tài liệu Cambridge IELTS 15 này thì không cần phải giới thiệu nhiều vì nó đã rất nổi tiếng rồi, nếu bạn đang chuẩn bị cho kì thi IELTS mà chưa biết đến bộ sách Cambridge IELTS, hoặc chưa có cuốn sách để xem xét, sau đó Thật là một lãng phí!

 • 4 đề thi cơ bản có độ khó theo xu hướng ra đề mới của từng năm. Hiện tại Cambridge 15 là chủ đề mới nhất
 • Các bài kiểm tra đều có đáp án và script âm thanh phía sau để bạn kiểm tra câu trả lời của mình
 • Các bài mẫu Luyện nói và Viết để các bạn tham khảo
 • Có đủ pdf + audio cho bạn nghe và làm bài thi.

Đặc biệt, toàn bộ Cambridge IELTS từ 1-15 là nguồn đề thi thử IELTS tốt nhất để bạn làm quen với cấu trúc bài thi IELTS cũng như ôn luyện kiến ​​thức IELTS trước khi bước vào kỳ thi thực tế!

Lời khuyên từ TestIELTSOnline dành cho các bạn là nên ôn tập từ cuốn Cam 7-15  sẽ phù hợp hơn với module thi IELTS hiện tại.

2, Link tải FULL IELTS Cambridge 15 ANSWER – TEST – FILE AUDIO

https://www.dol.vn/luyen-thi-ielts/cambridge-ielts-15-reading-listening-test-1-2-3-4-questions-answer-key-de-bai-dap-an-giai-thich-chi-tiet-free-pdf-download

3. Hướng dẫn cách học IELTS Cambridge 15 hiệu quả

a, Phần Nghe
Trong IELTS Cambridge 14 có 4 bài thi Nghe, mỗi bài thi sẽ có các dạng bài thi Nghe phổ biến như Dạng hoàn thành (thường xuất hiện trong Phần 1), Hoàn thành câu, Câu trả lời ngắn, Ghi nhãn bản đồ / sơ đồ (Thường có trong phần 2, 3), Câu hỏi nhiều lựa chọn (Thường có trong phần 3), Hoàn thành bảng, Chọn từ danh sách, Kết hợp thông tin.

Với bài thi Listening, bạn có thể tham khảo phương pháp học sau:

 • Bước 1: Bạn nên biết trước MẸO và cách làm các dạng bài Listening để tránh bị mất điểm một cách đáng tiếc.
 • Bước 2: Hẹn giờ và làm bài thi như thi thật, lưu ý nên làm ở những không gian yên tĩnh.
 • Bước 3: Chỉ kiểm tra đáp án, không kiểm tra Transcript, đánh giá lại kết quả của bạn
 • Bước 4: Cố gắng nghe lại những câu mình sai, sau đó xem lại Transcript xem lỗi ở đâu. Chú ý các từ đồng nghĩa hoặc cách các câu hỏi paraphase xuất hiện trong Listening. Thường thì bạn bỏ sót những cụm từ này, dẫn đến câu trả lời sai.

Các bài kiểm tra nghe không chỉ để luyện nghe, bạn còn có thể sử dụng các tệp âm thanh để luyện IELTS Speaking. Cố gắng lặp lại giọng đọc của người đọc càng gần càng tốt (Phương pháp Shadowing) và ghi âm lại để xem tiến trình của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này phù hợp hơn với học sinh nói tiếng Anh vì phần lớn Audio là tiếng Anh. Nếu muốn luyện tiếng Anh Mỹ, bạn có thể tham khảo thêm các nguồn khác như VOA, Fox News, CNN,…

Shadowing là cách luyện phát âm được nhiều người sử dụng. Và theo nhiều người học IELTS, việc phát âm chuẩn còn cải thiện khả năng nghe của bạn một cách đáng kể nếu bạn thực sự kiên trì.

b, IELTS Reading
Với IELTS Reading, bạn có thể tham khảo cách làm sau:

 • Bước 1: Nắm vững tất cả các mẹo và thủ thuật cho từng dạng bài trong IELTS Reading để tránh mất điểm nổi tiếng. Một số dạng IELTS Reading phổ biến bao gồm: Match Heading, Multiple Choice,…
 • Bước 2: Bấm đồng hồ để làm đúng giờ thi. Lưu ý thực hiện trong không gian yên tĩnh.
 • Bước 3: Đánh dấu, ghi chú lại những cụm từ bạn thường gặp trong các câu hỏi IELTS. Đặc biệt chú ý đến các từ đồng nghĩa

Điều quan trọng khi làm bài thi Reading là tốc độ làm bài. Nhiều học viên làm bài thi IELTS Reading do không có thời gian hợp lý. Vì vậy, hãy luyện tập thật nhiều để cải thiện tốc độ đọc của bạn.

Từ vựng cũng là một yếu tố quyết định sự thành công của bài thi Reading. Vì vậy, song song với việc học đọc, hãy tích cực trau dồi vốn từ vựng của mình.

c, IELTS Speaking
Đối với phần thi Nói, bạn nhớ ghi âm lại bài nói của chính mình để điều chỉnh giọng theo sở thích. Luyện nói trước gương khi luyện Nói cũng rất tốt để bạn tự điều chỉnh lời nói và ngôn ngữ cơ thể.

Tốt hơn là nên có một đối tác để thực hành cùng. Có một đối tác tốt không chỉ cho bạn những gợi ý mà còn phản ánh chân thực trình độ hiện tại của bạn. Và có một người học Nói sẽ giúp bạn không cảm thấy nhàm chán

Như đã nói ở trên, có một cách khác để luyện nói là đọc các bài luyện Nghe. Đây là một cách học phát âm rất hay cho những ai muốn luyện Phát âm.

d, Viết IELTS Viết
là một kỹ năng mà nhiều người học IELTS đang gặp khó khăn. Để viết tốt bạn cần có sự quyết tâm và kiên trì. Luyện viết chưa chắc đã có kết quả tốt, bạn nên chú ý đến chất lượng của từng bài viết nhiều hơn.

Và đặc biệt bạn cần tìm một người có thể chữa khỏi những vấn đề của bạn, chỉ ra cho bạn những sai lầm để rút kinh nghiệm. Bằng cách đó, bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn.

You may also like

Leave a Comment