NỘI THẤT - GIA DỤNG CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN
Tủ đựng quần áo gỗ xoan đào 3 cánh ID7312
Nội Thất Phòng NgủTủ Đựng Quần Áo Gỗ

Tủ đựng quần áo gỗ xoan đào 3 cánh ID7312

[ ID #7312 ]

Giá 7.840.000 VND

  • -
  • +
  • ĐẶT MUA
Ưu đãi mua hàng:
- PROMART Giao hàng và Bảo hành tận nơi, miễn phí trong phạm vi 10km
- Hàng đã mua có thể đổi / trả lại | Xem chi tiết
- Các hình thức khuyến mại - giảm giá | Xem chi tiết
mô tả sản phẩm
hỏi đáp - đánh giá

Tủ đựng quần áo gỗ xoan đào 3 cánh ID7312

Là một trong những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhưng được thiết kế khoa học mang lại hiệu năng và độ bền cao, tủ quần áo xoan đào 3 buồng chia làm 2 khoang, mỗi khoang có 1 giàn treo quần áo, 1 khoang để đồ trên cao là không gian để bạn cất trữ chăn ga gối hay các loại quần áo khi đổi mùa, vali và nhiều vật dụng kích thước lớn khác. Bên dưới giàn treo là nơi để quần áo ở dạng gấp gọn. Dưới cùng tủ có 2 ngăn kéo lớn để đồ lót và các vật dụng sử dụng thường xuyên. Với thiết kế này, tủ có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu lưu cho một phòng ngủ gia đình trong một không gian hẹp.

Tủ cũng được hoàn thiện rất cao và tỉ mỉ, bề mặt láng mịn và đẹp mắt, màu sơn có độ mờ vừa phải mang lại sự sang trọng cho sản phẩm và giữ màu cho tủ một cách tự nhiên nhất. Các tay kéo cánh tủ, ngăn kéo được làm kiểu rãnh âm, điều này làm tăng thêm tính thẩm mỹ của tủ áo cũng như loại bỏ sự vướng víu của các tay nắm lắp ngoài.

Chất liệu chính: tủ sử dụng gỗ thịt để làm phần khung cánh, khung ngăn kéo, các phần pano bên trong của cánh, hông làm bằng gỗ tếch veneer xoan đào chịu nước cao cấp để giảm thiểu sự tác động của môi trường và thời tiết. Việc sử dụng  gỗ tếch chịu nước là một giải pháp tuyệt vời đáp ứng cả 3 tiêu chí: thẩm mỹ cao, độ bền tốt, giá rẻ. 

Loại tủ này có thể sử dụng kết hợp cùng với các sản phẩm sử dụng gỗ hương đỏ.

hàng chất lượng
sản phẩm hoàn thiện tốt
giá hợp lý
thường xuyên khuyến mại
giao miễn phí
Hà Nội & Tp.HCM 10km
hỗ trợ nhanh
nhân viên trợ giúp tận nơi